The number 2 in a blue filled in circle.

ยกระดับความสำเร็จขึ้นไปอีกขั้นด้วยใบรับรองนักการศึกษาระดับที่ 2

สาธิตความเชี่ยวชาญและทักษะการบูรณาการเทคโนโลยีขั้นสูงด้วยใบรับรองนักการศึกษาระดับที่ 2

นักการศึกษาอยู่ในห้องปฏิบัติการของชั้นเรียนกำลังมองไปที่แท็บเล็ต

ทำข้อสอบเพื่อขอรับการรับรอง

มีอายุ 3 ปี schedule180 นาที payment$25

หากคุณเป็นนักการศึกษาที่เป็นผู้ใช้ขั้นสูงและมักใช้เครื่องมือของ Google ในชั้นเรียน คุณจะแสดงทักษะในการผสานการทำงานของเทคโนโลยีขั้นสูงได้ด้วยใบรับรองนักการศึกษาระดับที่ 2

บัตรกำนัลสำหรับใบรับรองนักการศึกษาระดับที่ 2

เลือกแพลตฟอร์มของรหัสบัตรกำนัล

ดูตัวอย่างด้านล่างและเลือกรหัสบัตรกำนัลที่เหมาะกับคุณที่สุดเพื่อทำตามขั้นตอนการลงทะเบียนสอบรับใบรับรองให้เสร็จสิ้น

ตัวอย่างบัตรกำนัลของ Kryterion
Ayy22y2yzuDWeBBa
 • มีอักขระ 16 ตัวซึ่งประกอบด้วยตัวเลขและตัวอักษร
 • ใช้ทั้งตัวอักษรพิมพ์เล็กและพิมพ์ใหญ่
เลือกแพลตฟอร์ม Kryterion
ตัวอย่างบัตรกำนัลของ ProctorU
54t5earg5y
 • มีอักขระ 10 ตัวซึ่งประกอบด้วยตัวเลขและตัวอักษร
 • ตัวอักษรทุกตัวเป็นตัวพิมพ์เล็ก
เลือกแพลตฟอร์ม ProctorU

หากต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทะเบียน ดูคำถามที่พบบ่อย

วิธีการทีละขั้นตอน

เมื่อพร้อมทำการสอบแล้วให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

1

สร้างบัญชี

ตั้งค่าหรือเข้าสู่ระบบโปรไฟล์ผู้สอบใน Kryterion

2

เลือกการสอบ

ลงทะเบียนการสอบใน Kryterion การทดสอบที่คุณจะสมัครและชำระค่าเงินได้จะขึ้นอยู่กับจำนวนครั้งที่คุณได้สอบไปแล้ว โปรดดูรายละเอียดจากคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการสมัครสอบซ้ำ

3

รับข้อมูลเข้าสู่ระบบการสอบ

เพิ่ม admin@myeducert.org ลงในรายชื่อติดต่อ คุณจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมการสอบจากผู้ส่งอีเมลรายนี้เมื่อระบบเตรียมการสอบในหัวข้อของคุณเรียบร้อยแล้ว (ซึ่งอาจใช้เวลาถึง 24 ชั่วโมง)

4

เปิดข้อสอบ

ลงชื่อเข้าใช้แพลตฟอร์มการสอบเพื่อขอรับการรับรองโดยใช้ข้อมูลเข้าสู่ระบบสำหรับการสอบของคุณ โปรดทราบว่าอีเมลนี้ที่ลงท้ายด้วย @myeducert.org ไม่ใช่บัญชี G Suite หรือบัญชี Gmail ส่วนตัวของคุณ

เป็นที่ยอมรับ

สร้างความโดดเด่นให้ตนเองในหมู่นักการศึกษาคนอื่นๆ โดยการนำเสนอทักษะในประวัติแบบย่อและแชร์ข้อมูลในเครือข่ายวิชาชีพของคุณ

แสดงถึงความเชี่ยวชาญ

ส่งเสริมการพัฒนาวิชาชีพพร้อมกับวัดผลความสามารถของคุณด้วยเครื่องมือที่มีให้ใช้ในห้องเรียนของ Google

สร้างผลลัพธ์ให้ดียิ่งขึ้น

ใบรับรองนักการศึกษาระดับที่ 1 และ 2 เป็นหลักสูตรก่อนหน้าที่ต้องสอบผ่านการที่จะเข้าร่วมโปรแกรมผู้สร้างนวัตกรรมที่ผ่านการรับรองและผู้ฝึกอบรมที่ผ่านการรับรองของ Google ซึ่งจะทำให้คุณเป็นผู้นำและทำงานร่วมกับนักการศึกษาคนอื่นๆ ได้

"ฉันชอบสร้างแรงจูงใจและส่งเสริมให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการแสดงความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ฉันคิดว่าเครื่องมือของ Google น่าจะช่วยให้ฉันคิดอะไรใหม่ๆ ได้อีกมาก การผ่านการรับรองในระดับที่ 2 ช่วยให้ฉันมีความมั่นใจในการช่วยเหลือนักเรียนยิ่งกว่าเดิม และน่าจะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อครูท่านอื่นๆ ด้วย"

Jessica Loucks, ผู้เชี่ยวชาญด้านการบูรณาการเทคโนโลยี, คอนเนตทิคัต
นักการศึกษาหญิงคนหนึ่งโน้มตัวเข้าหาแล็ปท็อปบนโต๊ะในห้องเรียน
หลักสูตรการฝึกอบรมขั้นสูง

หากไม่แน่ใจว่าคุณพร้อมสำหรับการสอบหรือไม่ เข้าร่วมการฝึกอบรมขั้นสูงเพื่อเตรียมความพร้อม

แม้ว่าหลักสูตรการฝึกอบรมขั้นสูงจะไม่ได้เป็นข้อกำหนดภาคบังคับของการสอบใบรับรองระดับที่ 2 แต่ก็ช่วยเสริมสร้างความสามารถและเตรียมความพร้อมในการสอบให้คุณได้

ขยายทั้งหมด ยุบทั้งหมด
 • ProctorU และ Kryterion ต่างกันอย่างไร

  คุณจะพบแพลตฟอร์มการลงทะเบียน 2 รายการสำหรับการลงชื่อสมัครสอบเป็นนักการศึกษาที่ผ่านการรับรองของ Google แพลตฟอร์มทั้งสองรายการได้แก่ Kryterion และ ProctorU ซึ่งใช้ข้อสอบแบบเดียวกันเพื่อรับใบรับรอง

  หากสมัครสอบเป็นครั้งแรก ไปที่ ProctorU และลงทะเบียน(การสอบระดับที่ 1 และการสอบระดับที่ 2) หากต้องการทำการสอบด้วยวิธีเดิม สร้างบัญชี Kryterion หรือลงชื่อเข้าใช้ Kryterion Kryterion จะให้บริการแก่ผู้สอบที่ไม่ใช้บัตรกำนัลจนถึงวันที่ 1 กรกฎาคม 2020

  หากมีบัตรกำนัลแล้วแต่ยังไม่แน่ใจว่าจะใช้แพลตฟอร์มไหน คลิกที่นี่เพื่อดูคำแนะนำ

  วิธีการลงทะเบียนแบบละเอียดสำหรับแต่ละแพลตฟอร์มมีดังนี้

  ProctorU

  1. สร้างบัญชี: สร้างโปรไฟล์ผู้สอบใน ProctorU (การสอบระดับที่ 1 การสอบระดับที่ 2)
  2. เลือกการสอบ: เมื่อเข้าสู่ระบบของ ProctorU แล้ว ให้คลิก “จองเวลาเซสชันใหม่” แล้วเลือกการสอบที่ต้องการ
  3. จองเวลาสอบ: เลือกเวลาสอบที่สะดวกที่สุดสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการสอบตามคำขอ (ทำข้อสอบทันที) หรือจองเวลาสอบล่วงหน้า
  4. เปิดข้อสอบ: เมื่อถึงเวลาที่จองไว้ ให้ “เปิด” ข้อสอบในแพลตฟอร์มของ ProctorU คุณไม่จำเป็นต้องใช้หน้าต่างที่ไม่ระบุตัวตน โปรดดูคำถามเพิ่มเติมในศูนย์ข้อมูลของ ProctorU
  Kryterion
  1. สร้างบัญชี Kryterion หรือลงชื่อเข้าใช้ได้เลย หากคุณเคยสอบโดยใช้ Kryterion มาก่อนแล้ว
  2. จากหน้าแรก ให้เลือกการสอบนักการศึกษาที่ผ่านการรับรองของ Google ระดับที่ 1 หรือนักการศึกษาที่ผ่านการรับรองของ Google ระดับที่ 2
  3. ลงทะเบียนสอบ คุณจะได้รับใบเสร็จทางอีเมล
  4. เพิ่ม admin@myeducert.org ไปยังรายชื่อติดต่อของคุณ คุณจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมการสอบจากอีเมลนี้เมื่อระบบเตรียมการสอบในเรื่องที่คุณต้องการเรียบร้อยแล้ว (ซึ่งอาจใช้เวลาถึง 24 ชั่วโมง)
  5. ระบบจะส่งข้อมูลเข้าสู่ระบบสำหรับการสอบมาให้ในอีเมลที่มาจาก admin@myeducert.org อีเมลนี้จะมีชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านสำหรับเข้าสู่ระบบในรูปแบบ [YourKryterionID]@myeducert.org
  6. ลงชื่อเข้าสู่การสอบเพื่อขอรับการรับรองในหน้าต่างที่ไม่ระบุตัวตนโดยใช้ข้อมูลเข้าสู่ระบบ [YourKryterionID]@myeducert.org แล้วเริ่มทำข้อสอบ โปรดทราบว่าข้อมูลนี้ไม่ใช่สำหรับบัญชี G Suite หรือ Gmail ส่วนตัวของคุณ

 • ฉันจะเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบได้อย่างไร

  วิธีการดีๆ 2 อย่างในการเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบเพื่อรับใบรับรองระดับที่ 1 และ 2 ประกอบด้วยการฝึกอบรมขั้นพื้นฐานและขั้นสูง ซึ่งจะครอบคลุมเนื้อหาทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องทราบ หากต้องการลองดูตัวอย่างคำถาม ให้ทดลองทำแบบฝึกหัดเพื่อวัดความรู้ของคุณเลย

 • ฉันต้องทำอย่างไรจึงจะได้เป็นนักการศึกษาที่ผ่านการรับรองของ Google

  หากต้องการได้รับสถานะเป็นนักการศึกษาที่ผ่านการรับรองของ Google คุณจะต้องผ่านการสอบในระดับ 1 หรือ 2 การสอบดังกล่าวส่วนใหญ่เป็นข้อสอบเพื่อวัดการปฏิบัติที่จะทดสอบความสามารถทางด้านการใช้เครื่องมือ Google for Education ในชั้นเรียน หากต้องการลงทะเบียนสอบ ให้คลิกที่นี่

 • ฉันจะแชร์ป้ายรับรองสำหรับนักการศึกษาระดับที่ 1 ได้อย่างไร

  ผู้ที่ได้รับการรับรองจะมีสิทธิ์นำใบรับรองหรือป้ายรับรองที่ได้รับไปแสดงต่อสาธารณะในประวัติแบบย่อ แฟ้มผลงาน เว็บไซต์ของตนเอง และที่อื่นๆ ได้อีกมากมาย ควรแสดงป้ายรับรองสถานะของ "นักการศึกษาที่ผ่านการรับรองของ Google ระดับที่ 1" ที่ได้รับไว้ในสถานะของคุณตลอดเวลา การรับรองนี้จะมีอายุ 36 เดือน ดูข้อมูลเพิ่มเติม

 • ข้อสอบพัฒนาขึ้นมาอย่างไร

  ข้อสอบสำหรับการขอรับการรับรองของ G Suite ได้รับการสร้างขึ้นตามกระบวนการพัฒนาซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากลเพื่อให้มีความถูกต้อง น่าเชื่อถือ และสัมพันธ์กับการใช้งานมากที่สุด ขั้นตอนในการออกข้อสอบมีดังนี้

  คำจำกัดความของวัตถุประสงค์การสอบในแต่ละหัวข้อ - หัวข้อของการสอบกำหนดขึ้นโดยอ้างอิงจากข้อคิดเห็นที่เป็นประโยชน์จาก ผู้เชี่ยวชาญ (Subject Matter Experts หรือ SME) ทั้งภายในและภายนอก Google เกี่ยวกับงานแต่ละประเภท

  พิมพ์เขียว - น้ำหนักของแต่ละหัวข้อจะได้รับการพิจารณาตามความสำคัญของหัวข้อนั้นๆ ที่มีในบทบาทงานโดยรวม

  การพัฒนาคำถามในข้อสอบ - SME จะเป็นผู้พัฒนาคำถามในข้อสอบตามวัตถุประสงค์และพิมพ์เขียวของการสอบ

  การตรวจสอบทางเทคนิค - คำถามแต่ละข้อในข้อสอบจะได้รับการตรวจทานอีกครั้งเพื่อความถูกต้องทางเทคนิค ผู้ตรวจทานอาจขอให้พนักงาน Google หรือพนักงานขององค์กรพันธมิตรเข้ามาช่วยตรวจด้วย

  การทดสอบเวอร์ชันเบต้า - ระบบจะนำส่งคำถามแต่ละข้อให้ผู้มีสิทธิ์สอบภายใต้เงื่อนไขที่คล้ายคลึงกับข้อสอบปลายภาคที่เผยแพร่ การทำเช่นนี้ช่วยให้เราประเมินผลประสิทธิภาพของแต่ละข้อได้

  การเลือกข้อคำถามและการตั้งค่าการตัดคะแนน - ระบบอาจเลือกที่จะใช้หรือไม่ใช้คำถามบางข้อสำหรับการสอบจริงก็ได้ ขึ้นอยู่กับข้อมูลทางสถิติที่รวบรวมได้ในช่วงการทดสอบเบต้า เมื่อได้ชุดคำถามสุดท้ายที่พอใจแล้ว SME จะประชุมกันเพื่อกำหนดเกณฑ์คะแนนที่จะให้ผ่านการสอบนั้นๆ

  การสอบจริง - ผู้ให้บริการส่งข้อสอบอิสระจะเป็นผู้ส่งข้อสอบไปยังประเทศต่างๆ ได้ทุกแห่งทั่วโลกที่มีอินเทอร์เน็ตและขอเพียงมีสถานที่ที่เงียบและไม่มีสิ่งรบกวน

ติดต่อทีมสนับสนุนของเรา

ถามคำถามและรับคำถามเกี่ยวกับใบรับรองและการสอบเป็นนักการศึกษาที่ผ่านการรับรองของ Google ระดับที่ 1

ดูข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและนโยบายของการสอบ

ตรวจสอบข้อตกลงไม่เปิดเผยความลับ (NDA)

ขอบคุณที่ลงชื่อสมัครใช้!

แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความสนใจของคุณ