เครื่องมือสำหรับชั้นเรียนทุกขนาดและทุกระดับงบประมาณ

เทคโนโลยีกำลังเปลี่ยนโฉมสิ่งที่เป็นไปได้ในโรงเรียน ทำให้มีการแก้ปัญหาด้วยนวัตกรรมต่ออุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดของการเรียนรู้ ด้วยชุดอุปกรณ์ แอป และแหล่งข้อมูลของเรา คุณจึงสามารถนำพลังแห่งเทคโนโลยีไปสู่ชั้นเรียนของคุณได้อย่างง่ายดาย

A dell Chromebook

จุดประกายการเรียนรู้ด้วย Chromebook

เหมาะสำหรับชุดชั้นเรียนที่ใช้ร่วมกันได้หรือโครงการแบบ 1 ต่อ 1 Chromebook เป็นอุปกรณ์อเนกประสงค์ที่มีเนื้อหาแบบไดนามิกและมี G Suite ติดตั้งมาให้ ใช้งานและจัดการได้ง่าย

พบ Chromebook

ส่งเสริมความร่วมมือด้วย G Suite for Education

ส่งเสริมความร่วมมือด้วย G Suite for Education

นักการศึกษาและนักเรียน 70 ล้านคนใช้ G Suite for Education: ชุดเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการทำงานที่ปลอดภัยและไม่มีค่าใช้จ่าย เครื่องมือยอดนิยมอย่าง Gmail และ Google เอกสารทำให้การทำงานร่วมกันในชั้นเรียนเป็นเรื่องง่าย

ทำความรู้จัก G Suite

ประหยัดเวลาและยังคงอยู่ภายใต้การจัดการด้วย Google Classroom

ประหยัดเวลาและยังคงอยู่ภายใต้การจัดการด้วย Google Classroom

คิดว่า Google Classroom เป็นศูนย์บัญชาการของคุณ สร้างงาน แจกจ่ายงาน และส่งความคิดเห็น ทั้งหมดในที่เดียว รวดเร็วทันใจ ไม่ใช้กระดาษ และง่าย

เรียนรู้เกี่ยวกับ Google Classroom

ดึงดูดนักเรียนด้วยเครื่องมือดิจิตอล

ดึงดูดนักเรียนด้วยเครื่องมือดิจิตอล

เครื่องมือดิจิตอลช่วยให้ครูปลูกฝังพลเมืองดิจิตอล นักสำรวจโลก และผู้สร้างที่ทะเยอทะยานให้เป็นผู้มีความรับผิดชอบได้ ซื้อชุดเครื่องมือยอดนิยมแบบลดราคาสำหรับความต้องการทั่วไปของชั้นเรียน เช่น การสร้างวิดีโอ พอดแคสต์ และการเขียนโค้ด หรือใช้แอปฟรีอย่าง Google Earth, WeVideo และ Google Search

สำรวจเครื่องมือดิจิตอล

เรื่องราวของผลกระทบ

คุณจะวัดผลกระทบของเทคโนโลยีในชั้นเรียนได้อย่างไร สำรวจผลการวิจัยในระยะเวลา 16 เดือนกับ Evergreen Education Group ซึ่งเน้นเรื่องความสำเร็จจากการใช้เครื่องมือ Google for Education ผ่านมุมมองของครู นักเรียน และผู้ดูแลระบบ

สำรวจเรื่องราวทั้งหมด

ช่วยทีมของคุณเริ่มต้นใช้งาน

กำลังนำเครื่องมือของ Google ไปสู่โรงเรียนของคุณใช่ไหม เราพร้อมช่วยเหลือคุณอยู่แล้ว ไม่ว่าคุณจะเป็นนักการศึกษาหรือผู้ดูแลระบบ เรามีทั้งโปรแกรม การฝึกอบรม และการสนับสนุนสำหรับคุณ ใช้แหล่งข้อมูลแบบไม่มีค่าใช้จ่ายของเราหรือติดต่อพาร์ทเนอร์

วิธีเริ่มต้น

แหล่งข้อมูลวิทยาการคอมพิวเตอร์

เราให้เครื่องมือและผลิตภัณฑ์เพื่อนำการเรียนรู้ที่ใช้เทคโนโลยีไปสู่ชั้นเรียน

ดูงานของเราใน CS

ขอบคุณที่ลงชื่อสมัครใช้!

แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความสนใจของคุณ