กลุ่มวิทยาลัยวอร์ริคเชียร์นำผู้เชี่ยวชาญนานาชาติมาสู่ชั้นเรียนด้วย Google for Education

ความท้าทาย

เมื่อ 2 ปีก่อน นักศึกษาของ WCG ได้เข้าถึง G Suite แต่ครูได้เข้าถึง Gmail เท่านั้น โดยมีจำนวนไม่ถึง 200 คนจากนักศึกษาทั้งหมด 15,500 คนที่ใช้ Google ไดรฟ์ ส่วนใหญ่เพราะครูเข้าถึง G Suite ไม่ได้ ครูจึงไม่ส่งเสริมให้นักศึกษาใช้งาน “เรามีแอปที่เหมือนกับรถ Rolls-Royce แต่ครูไม่รู้วิธีช่วยนักศึกษาใช้ G Suite และใช้ประโยชน์จากความสามารถของแอป” ยูเซฟ โฟว์ดา หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีที่ WCG กล่าว ครูรู้สึกพอใจกับการใช้ Microsoft Office และ Outlook พวกเขาจึงไม่คิดเรื่องการเปลี่ยนระบบ โฟว์ดามองเห็นโอกาสในการใช้เทคโนโลยีอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อช่วยครูประหยัดเวลา และให้ประสบการณ์เรียนรู้แบบทำงานร่วมกันมากขึ้นแก่นักศึกษา

"แอป Classroom เป็นเครื่องมือที่ช่วยเปลี่ยนโฉมหน้าการศึกษา ทำให้นักเรียนเรียนรู้ได้จากทุกที่"

Paul Rabone, ศาสตราจารย์ด้านการสร้างระบบไฟฟ้าและรักบี้, กลุ่มวิทยาลัยวอร์วิคไชร์

โซลูชัน

โฟว์ดาไม่ลังเลเลยว่าจะเลือกใช้วิธีใดเพื่อบรรลุเป้าหมายในการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี โดยเขาได้แนะนำให้ครูใช้ G Suite for Education นำ Google Classroom มาใช้ทั่วทั้งวิทยาเขต และเผยแพร่ Chromebook ให้ครูและนักศึกษาใช้ เนื่องจากนักศึกษาใช้ G Suite for Education อยู่แล้วและครูก็คุ้นเคยกับ Gmail ทำให้โซลูชันตรงตามความต้องการของ WCG ในการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ทำให้นักศึกษาและครูเชื่อมต่อ ทำงาน และแชร์ข้อมูลถึงกัน เป้าหมายเหล่านี้ลงตัวกับการใช้ Google Hangouts, ไดรฟ์ และ Google+ โดยตรง การใช้งาน G Suite for Education แพร่หลายอย่างรวดเร็วและเป็นธรรมชาติทั่วทั้งวิทยาเขต โฟว์ดาเปิดตัว G Suite for Education แก่ครูประมาณ 100 คน และครูเหล่านั้นแนะนำให้ครูอีก 600 คนรับเทคโนโลยีนี้มาใช้ ปัจจุบัน นักศึกษาและครู 4,000 คนใช้งาน G Suite ทุกวัน ซึ่งเพิ่มขึ้นจากนักศึกษา 200 คนเมื่อ 2 ปีก่อนอย่างมาก

โปรไฟล์องค์กร

กลุ่มวิทยาลัยวอร์วิคไชร์ (WCG) ซึ่งตั้งอยู่ในมิดแลนด์สในสหราชอาณาจักรนำเสนอหลักสูตรการศึกษาระดับวิทยาลัย 2 ปีแก่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาก่อนที่พวกเขาจะตัดสินใจว่าจะเรียนต่อในสาขาไหนในระดับมหาวิทยาลัย นักศึกษามากกว่า 15,500 คนเข้าเรียนในวิทยาเขตที่มีให้เลือก 6 แห่ง และวิทยาลัยมีเจ้าหน้าที่ประมาณ 1,700 คน เป้าหมายของ WCG คือเพื่อส่งเสริมให้นักษาพัฒนาชุดความคิดของความเป็นผู้ประกอบการที่สร้างสรรค์

ดาวน์โหลด

ขอบคุณที่ลงชื่อสมัครใช้!

แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความสนใจของคุณ