มหาวิทยาลัยมิชิแกนรวม 19 โรงเรียนไว้ภายใต้วัฒนธรรมการทำงานร่วมกันด้วย G Suite for Education

ความท้าทาย

โรงเรียนและวิทยาลัยของมิชิแกนดำเนินงานเป็นหน่วยทางวิชาการที่มีอิสระโดยมีระบบเทคโนโลยีที่ต่างกันโดยสิ้นเชิงมากมายซึ่งไม่เพียงไม่ซ้ำกันแต่ทำงานร่วมกันไม่ได้ด้วย ทีมไอทีที่มิชิแกนจึงเห็นโอกาสในการทำให้บริการทางเทคโนโลยีมีความทันสมัยและนำโซลูชันระบบเมล ปฏิทิน และเอกสารที่ทำให้มีการทำงานร่วมกันที่ดีขึ้นมาใช้

"เมื่อเริ่มนำ G Suite for Education มาใช้ ก็ทำให้รู้สึกสบายใจอย่างมาก ก่อนหน้านี้เป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับนักศึกษาและอาจารย์ในการซิงค์ข้อมูลกัน ฉันยังไม่พบชุดเครื่องมือที่มีฟีเจอร์มากมายเหมือน Google Apps เลย"

Jeff Ringenberg, อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์

โซลูชัน

เริ่มแรก เมื่อมิชิแกนคิดจะเปลี่ยนโซลูชัน ทีมไอทีพบว่าอีเมล 40 ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ที่ส่งไปยังโดเมนของมิชิแกนนั้นส่งต่อไปยัง Gmail หลังจากขอความคิดเห็นจากหลายภาคส่วนทั้งจากคณาจารย์ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่ต่างๆ มิชิแกนได้ตัดสินใจในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2011 ว่าจะนำ Google Apps for Education มาใช้กับโรงเรียนทั้งหมด (ยกเว้นวิทยาเขตทางการแพทย์) สำหรับระบบเมล ปฏิทิน และเอกสาร

โปรไฟล์องค์กร

มหาวิทยาลัยมิชิแกน (เรียกสั้นๆ ว่า “มิชิแกน”) ซึ่งตั้งอยู่ในแอนอาร์เบอร์และก่อตั้งในปี 1817 เป็นสถาบันวิจัยของรัฐชั้นนำของประเทศจากการจัดอันดับ QS World University Rankings® ประจำปี 2014/2015 มิชิแกนเปิดหลักสูตรการศึกษา 260 หลักสูตรในโรงเรียนและวิทยาลัย 19 แห่ง มีนักศึกษาระดับปริญญาตรี บัณฑิตศึกษา และนักศึกษาสายวิชาชีพกว่า 43,000 คน และสมาชิกคณาจารย์ 6,800 คน ด้วยการเน้นย้ำที่ความหลากหลายของนักศึกษา มิชิแกนเป็นที่รู้จักสำหรับการมอบ “การศึกษาที่ไม่ธรรมดาให้แก่บุคคลธรรมดา”

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้

ดาวน์โหลด

ขอบคุณที่ลงชื่อสมัครใช้!

แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความสนใจของคุณ