โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาแจ็กสันช่วยให้ครูได้มีความสมดุลในชีวิตและการทำงานด้วย Google for Education

ความท้าทาย

เพื่อช่วยให้ครูมีความสมดุลในชีวิตและการทำงานที่ดีขึ้น ทีมผู้บริหารจึงหาการทดแทนเทคโนโลยีที่กำลังล้าสมัยของโรงเรียน (โซลูชันแบบใช้ Linux ที่ไม่มีค่าใช้จ่าย) ที่ทั้งต้องใช้เวลาในการจัดการและยากในการเรียนรู้สำหรับครูใหม่ พวกเขาต้องการโซลูชันระบบคลาวด์ราคาประหยัดที่ง่ายสำหรับครูในการรับไปใช้และใช้ให้คะแนนการบ้านที่บ้านได้โดยไม่ต้องหอบเอกสารเป็นตั้ง นอกจากการช่วยเหลือครู โรงเรียนยังต้องการให้นักเรียนเข้าถึงเทคโนโลยีเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาในวิทยาลัยและอาชีพในอนาคตด้วย

"ฉันลดเวลาที่ใช้ยืนอยู่หน้าเครื่องถ่ายเอกสารลงอย่างมากในปีนี้ด้วยการแจกจ่ายเอกสาร เวิร์กชีต และโครงสร้างเนื้อหาผ่าน Google Classroom และการแชร์แบบทดสอบผ่านฟอร์ม"

Hunter Upchurch, ผู้สอนภาษาสเปน, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาแจ็กสัน

โซลูชัน

ในปี 2011 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาแจ็กสันได้เปิดตัว G Suite for Education (เดิมเรียกว่า Google Apps for Education) แก่นักเรียนทั้งหมด 836 คนและครูทั้งหมด 110 คน Google Classroom เป็นส่วนเสริมที่ดีสำหรับ G Suite for Education ในปี 2014 เพื่อช่วยให้ทีมคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ทุกคนได้เรียนรู้วิธีการใช้เครื่องมือใหม่ๆ โรงเรียนจึงจัดเวิร์กช็อปการพัฒนาอาชีพในช่วงโฮมรูมตอนเช้า ซึ่งช่วยให้ครูเตรียมตัวเพื่อทำการสอนได้รวดเร็วขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องอยู่เกินเวลาหรือเข้ามาทำงานในช่วงสุดสัปดาห์

โปรไฟล์องค์กร

ที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาแจ็กสันในเมืองแจ็กสัน รัฐมิสซิสซิปปี เทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญทั้งในการเตรียมนักเรียนสำหรับการเรียนต่อในวิทยาลัย รวมถึงในการสร้างสมดุลในชีวิตและการทำงานที่มีคุณค่าสำหรับผู้สอนที่มีพรสวรรค์ จากการที่มีนักเรียนจำนวน 836 คนในชั้นประถมฯ ปีที่ 6 ถึงมัธยมฯ ปีที่ 6 และหลักสูตรที่เข้มงวดด้านการกีฬาและศิลปะ ทำให้ครูที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาแจ็กสันมีงานล้นมือ เทคโนโลยีระบบคลาวด์ของ Google ช่วยให้ครูประหยัดเวลาและช่วยให้พวกเขามีส่วนร่วมในชุมชนท้องถิ่นได้อย่างแข็งขัน

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้

ดาวน์โหลด

ขอบคุณที่ลงชื่อสมัครใช้!

แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความสนใจของคุณ