เขตการศึกษากลางคลาร์กสทาวน์ช่วย Google สร้างสรรค์ Classroom ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

ความท้าทาย

การทำงานกับโปรแกรมและอุปกรณ์ที่ช้าและมีราคาแพงถือเป็นภาระหนักสำหรับนักการศึกษาในเขตพื้นที่การศึกษากลางคลาร์กส์ทาวน์ ทีมเทคโนโลยีการสอนและเพื่อนร่วมงานต้องการโซลูชันที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายสำหรับการจัดการชั้นเรียน

"ครูมอบหมายงานให้นักเรียนได้ในพริบตา ทำให้นักเรียนมีเวลาเรียนรู้เต็มที่ในชั้นเรียน"

Paul Lepore, สังคมศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 2, โรงเรียนมัธยมศึกษาเฟลิกซ์เฟสต้า

โซลูชัน

หลังจากใช้ Google Classroom เป็นเวลาสองสามเดือน นักการศึกษาและทีมไอทีได้ชี้ให้เห็นถึงประโยชน์หลัก 2 ประการ: การมีส่วนร่วมที่มากขึ้นของนักเรียน และการจัดระเบียบชั้นเรียนที่ดีขึ้น Google Classroom ทำให้งานของนักเรียนเป็นระเบียบ ให้เครื่องมือและแอปพลิเคชันการทำงานร่วมกันที่ง่ายต่อการใช้และเผยแพร่ซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างมาก

โปรไฟล์องค์กร

เขตการศึกษากลางคลาร์กส์ทาวน์ (CCSD) ให้การศึกษาแก่นักเรียนประมาณ 8,600 คนในรัฐนิวยอร์กตอนใต้ คลาร์กส์ทาวน์มีความภูมิใจในการส่งเสริมสภาพแวดล้อมในโรงเรียนขนาดเล็ก การมีส่วนร่วมของชุมชน และการมุ่งเน้นในระดับบุคคล เขตการศึกษานี้มีโรงเรียนประถมศึกษา 10 แห่ง โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น 1 แห่ง โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย 1 แห่ง และศูนย์การศึกษาทางเลือกระดับประถมศึกษาถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย (K-12) 1 แห่ง เขตการศึกษานำเสนอโครงการทางนวัตกรรมให้แก่นักเรียนผ่านเทคโนโลยีทางเว็บและเป็นหนึ่งในหน่วยงานแรกที่นำ G Suite for Education มาใช้ รวมถึงเครื่องมือนวัตกรรมอื่นอีกมากมาย แม้แต่ในช่วงเวลาที่มีงบประมาณจำกัด เขตการศึกษาก็มีวิธีการจัดหาเครื่องมือที่เหมาะสมให้แก่คณาจารย์และนักเรียนได้

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้

ดาวน์โหลด

ขอบคุณที่ลงชื่อสมัครใช้!

แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความสนใจของคุณ