มหาวิทยาลัยแอริโซนาสเตตนำ G Suite ไปปรับใช้งานได้ในเวลาไม่ถึง 2 สัปดาห์

ความท้าทาย

สำนักเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยแอริโซนาสเตต (ASU) รู้สึกไม่พอใจที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายไอทีต้องเสียเวลาไปกับการติดตั้งแพตช์ อัปเกรด และบำรุงรักษาระบบซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่ไม่ตรงตามความต้องการของมหาวิทยาลัยอย่างเต็มที่ ค่าใช้จ่ายพุ่งสูงขึ้นเมื่อมหาวิทยาลัยจำเป็นต้องเพิ่มค่าใช้จ่ายไปกับการกรองสแปม ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส และการอัปเกรดพื้นที่เก็บข้อมูล พวกเขาต้องการย้ายผู้ใช้ไปยังระบบใหม่ทั้งหมด แต่ต้องเป็นแบบที่ไม่ยุ่งยากหรือค่าใช้จ่ายสูงเกินไป

"G Suite for Education ช่วยให้ ASU กลายมาเป็นมหาวิทยาลัยที่มีความยืดหยุ่นสูงและมอบประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่โดดเด่นแก่นักศึกษา"

Kari Barlow, ผู้ช่วยรองประธาน, สำนักเทคโนโลยีมหาวิทยาลัย

โซลูชัน

หลังจากศึกษาทางเลือกมากมายในการกำหนดค่าระบบอีเมลด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ASU เลือกใช้งาน G Suite for Education (ซึ่งในขณะนั้นเรียกว่า Google Apps for Education) พวกเขาทำการเปลี่ยนระบบได้อย่างราบรื่นในเวลาน้อยกว่า 2 สัปดาห์ และลดต้นทุนการดูแลระบบลงได้อย่างมาก โดยประหยัดได้มากกว่า 350,000 ดอลลาร์ต่อปีสำหรับระบบเมลอย่างเดียว ระบบใหม่มีความปลอดภัย ง่ายต่อการใช้งานและการบำรุงรักษา ช่วยให้ฝ่ายไอทีซึ่งเป็นบุคลากรอันทรงคุณค่ามีเวลาไปสนใจกับโปรเจ็กต์เทคโนโลยีอื่นๆ ที่สร้างสรรค์

โปรไฟล์องค์กร

มหาวิทยาลัยแอริโซนาสเตต (ASU) เป็นมหาวิทยาลัยรัฐที่ใหญ่ที่สุดตามจำนวนผู้ลงทะเบียนในสหรัฐฯ ในปี 2006 ASU เปิดให้นักศึกษา 65,000 คนใช้งาน G Suite for Education ได้ในเวลาไม่ถึง 2 สัปดาห์ ASU ได้กำหนดค่าและทำให้ G Suite ใช้งานได้และผสานเข้ากับระบบการลงชื่อเพียงครั้งเดียวและการจัดสรรผู้ใช้ที่พัฒนาขึ้นเอง หนึ่งปีให้หลัง ส่วนที่เหลืออยู่ของชุมชน รวมถึงคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และศิษย์เก่าก็ได้ย้ายข้อมูลไปสู่ G Suite

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้

ดาวน์โหลด

ขอบคุณที่ลงชื่อสมัครใช้!

แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความสนใจของคุณ