นักเรียนของโรงเรียนในกำกับของรัฐบรุคลินโพรสเพกต์แก้ไขปัญหาระดับโลกด้วยเครื่องมือของ Google for Education

ความท้าทาย

โรงเรียนบรุคลินโพรสเพกต์ต้องการให้เด็กนักเรียนที่ใส่ใจสังคมได้เข้าถึงอินเทอร์เน็ตและระบบคลาวด์เพื่อทำการวิจัยและทำงานร่วมกันเกี่ยวกับปัญหาระดับโลกได้ โรงเรียนที่ก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมีโปรแกรมการนำอุปกรณ์มาใช้เอง (BYOD) ที่อนุญาตให้นักเรียนชั้นมัธยมฯ และเจ้าหน้าที่เลือกอุปกรณ์ที่ดีที่สุดของตัวเองได้ ด้วยเหตุนี้ ทางโรงเรียนจึงมองหาโซลูชันทางเทคโนโลยีที่ทำงานได้กับทุกอุปกรณ์ และยังต้องการจัดหาแหล่งข้อมูลการพัฒนาทางวิชาชีพให้ครูเพิ่มขึ้นด้วย

"นักเรียนรู้สึกตื่นเต้นกับเทคโนโลยี ซึ่งกระตุ้นให้พวกเขาไปได้ไกลกว่า"

Tyra Frederick, ผู้ประสานงานด้านเทคโนโลยีการศึกษาและครูสอนภาษาอังกฤษชั้นมัธยมศึกษา, โรงเรียนในกำกับของรัฐบรุคลินโพรสเพกต์

โซลูชัน

โรงเรียนในกำกับของรัฐบรุคลินโพรสเพกต์เริ่มต้นใช้งาน G Suite for Education, Chromebook และ Google Classroom สำหรับนักเรียนและครูทั้งหมด “เราให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ ครูและเจ้าหน้าที่ใช้งาน Gmail ตั้งแต่วันแรก และใช้ G Suite for Education อย่างแข็งขันเพื่อแชร์ข้อมูลและทำงานร่วมกัน” ไทร่า เฟรดเดอริค ผู้สอนเทคโนโลยีทางการศึกษาและครูภาษาอังกฤษระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบรุคลินโพรสเพกต์กล่าว

โปรไฟล์องค์กร

โรงเรียนบรุคลินโพรสเพกต์ตั้งอยู่ในเขตบรุคลินซึ่งเป็นย่านที่มีความหลากหลายและจอแจของเมืองนิวยอร์ก เป็นที่อาศัยของนักเรียนระดับประถมถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย (K-12) ประมาณ 1,000 คน และครูกับเจ้าหน้าที่ 200 คน นี่คือโรงเรียนหลักสูตรมัธยมศึกษา (Baccalaureate) นานาชาติ หลักสูตรของโรงเรียนเน้นที่การพัฒนาความสร้างสรรค์และโลกทัศน์ระดับนานาชาติของนักเรียน ภารกิจของโรงเรียนคือการเตรียมความพร้อมให้นักเรียน “กลายเป็นพลเมืองของโลก” โดยการท้าทายพวกเขาด้วยการเรียนรู้จากโครงงานซึ่งมีจุดสำคัญคือการแก้ไขปัญหาด้วยการคิดเชิงวิพากษ์

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้

ดาวน์โหลด

ขอบคุณที่ลงชื่อสมัครใช้!

แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความสนใจของคุณ