เราลงทุนในโครงการและองค์กรที่ขยายการเข้าถึงการเรียนรู้

ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา เราอุทิศเงินกว่า 160 ล้านดอลลาร์เป็นเงินสนับสนุนด้านการกุศลเพื่อรับมือกับช่องว่างทางการศึกษาทั่วโลก ในขณะที่ช่วยให้ Googler ไปเป็นอาสาสมัครที่ใช้ความเชี่ยวชาญทางเทคนิคของตน เป้าหมายของเราคือการช่วยให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในชุมชนที่ด้อยโอกาสได้รับประโยชน์จากคำมั่นสัญญาด้านเทคโนโลยีทั้งในห้องเรียนและอื่นๆ

ทำงานเพื่อมุ่งสู่ความเท่าเทียมด้านการศึกษาทั่วโลก

เทคโนโลยีจะสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สมบูรณ์ขึ้นและปรับปรุงผลการเรียนรู้ได้ แต่ไม่ใช่ว่านักเรียนทุกคนจะได้รับประโยชน์อย่างเท่าเทียมกันจากความก้าวหน้าเหล่านี้

เราให้เงินสนับสนุนจำนวน 50 ล้านดอลลาร์ผ่าน Google.org เพื่อให้ทุนแก่องค์กรที่จัดการกับความท้าทายเหล่านี้ใน 3 ทาง: ทำให้นักเรียนได้รับสื่อการเรียนรู้ที่เหมาะสม ทำให้ครูมีทักษะและเทคนิคที่ใหม่ล่าสุด และทำให้การเรียนรู้นอกห้องเรียนเป็นไปได้

ไปที่ Google.org เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม ดูวิดีโอ
Two educators discuss something in front of a Chromebook.

สนับสนุนโรงเรียนและชุมชนที่ด้อยโอกาส

การอุดช่องว่างทางดิจิทัลต้องการมากกว่าแค่อุปกรณ์และการเชื่อมต่อ เรายังต้องมอบทักษะ เครื่องมือ และการฝึกอบรมที่จำเป็นให้แก่ครูด้วย เพื่่อที่ครูจะได้ใช้เทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพในชั้นเรียน

นั่นคือเหตุผลที่เราเปิดตัวโครงการเรียนรู้แบบไดนามิก โครงการนำร่องใหม่ที่เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราเพื่อทำให้แน่ใจว่าประโยชน์ของเทคโนโลยีจะไปถึงทุกชั้นเรียน เราเริ่มต้นโดยการให้เงินสนับสนุนจำนวน 7 ล้านดอลลาร์แก่ Digital Promise ที่จะสนับสนุนโค้ชด้านเทคโนโลยีแบบเต็มเวลาในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นที่มีรายได้ต่ำกว่า 50 แห่งทั่วสหรัฐฯ โค้ชเหล่านี้จะเสริมพลังให้นักการศึกษาในชุมชนของพวกเขาเพื่อปรับปรุงผลการเรียนรู้ของนักเรียนผ่านเทคโนโลยี

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการเรียนรู้แบบไดนามิก

เปลี่ยนช่วงเวลาเดินทางให้เป็นเวลาแห่งการเรียนรู้

ความจำเป็นในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเพื่อทำงานที่ได้รับมอบหมายในโรงเรียนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ หากแต่นักเรียนหลายล้านคนกลับยังไม่มีอินเทอร์เน็ตใช้ที่บ้าน

เราทำงานร่วมกับเขตต่างๆ ทั่วสหรัฐอเมริกาในการขยายโปรแกรม Rolling Study Halls เพื่อช่วยให้นักเรียนหลายพันคนในชุมชนชนบทได้มีเวลาเรียนรู้นอกโรงเรียนเพิ่มมากขึ้น ด้วย Wi-Fi อุปกรณ์ต่างๆ และผู้ให้ความรู้ที่จะคอยช่วยเหลือด้านการศึกษาบนรถโรงเรียน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Rolling Study Halls ดูวิดีโอ
Three students crowded around a mobile device.

ช่วยคนรุ่นต่อไปให้มีทักษะสำหรับอนาคต

นักศึกษามากกว่า 65% จะทำงานในตำแหน่งที่ไม่มีอยู่ในปัจจุบัน¹ แต่คนรุ่นใหม่โดยส่วนใหญ่ยังไม่ได้พัฒนาทักษะการแก้ไขปัญหาหรือความสามารถในการแข่งขันทางดิจิตอลพื้นฐานที่จำเป็นต้องเตรียมพร้อมสำหรับอนาคตดังกล่าว

เรากำลังให้เงินสนับสนุนแก่องค์กรการกุศลและสร้างโครงการเพื่อขยายการเข้าถึงการศึกษาด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ และช่วยฝึกอบรมนักเรียนหญิงและนักเรียนที่ด้อยโอกาสในการคิดเชิงคอมพิวเตอร์ เป้าหมายของเราคือการเตรียมผู้เรียนทุกคนให้มีทักษะที่ปรับเปลี่ยนได้ที่จำเป็นในการจัดการกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอนาคต

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนับสนุนวิทยาการคอมพิวเตอร์ของเรา

ขอบคุณที่ลงชื่อสมัครใช้!

แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความสนใจของคุณ