ข้อมูลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

พันธกิจของ Google คือการจัดระเบียบข้อมูลบนโลก ตลอดจนทำให้ข้อมูลนั้นเป็นประโยชน์และทำให้คนทั่วโลกเข้าถึงได้ การประกันว่าครูและนักเรียนจากทุกที่จะสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีในการเรียนรู้และทำงานร่วมกันจึงสอดรับพันธกิจดังกล่าวอย่างลงตัว

ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้มอบโซลูชันที่ทรงประสิทธิภาพในราคาที่ประหยัดและใช้งานง่ายให้กับนักการศึกษา เราทราบว่าความเชื่อมั่นไว้วางใจเป็นสิ่งที่เราจะได้รับจากการปกป้องความเป็นส่วนตัวของทั้งครูและนักเรียน รวมทั้งการจัดเตรียมมาตรการการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุด หน้าเว็บนี้จะอธิบายถึงความมุ่งมั่นในการรักษาความเป็นส่วนตัวและการรักษาความปลอดภัยของเราในภาษาที่เข้าใจได้ง่าย

บริการหลักของ G Suite for Education มีอะไรบ้าง

บริการหลักของ G Suite for Education คือหัวใจของบริการด้านการศึกษาที่ Google มอบให้โรงเรียน บริการหลักดังกล่าวคือ Gmail (รวม Inbox by Gmail), ปฏิทิน, Classroom, Contacts, ไดรฟ์, เอกสาร, ฟอร์ม, Groups, ชีต, Sites, สไลด์, Talk/แฮงเอาท์ และห้องนิรภัย โดยการให้บริการเหล่านี้อยู่ภายใต้ข้อตกลงของ G Suite for Education

Schools can use G Suite core services in compliance with COPPA and FERPA. G Suite core services contain no advertising and do not use information in those services for advertising purposes.

นักเรียน ครู และผู้บริหารกว่า 50 ล้านคนในเกือบทุกประเทศในโลกใช้ G Suite ในการเรียนรู้และทำงานร่วมกัน เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของผู้ใช้ทุกคน รวมถึงนักเรียนด้วย

Please note that there are additional services outside of the G Suite core services that G Suite users can access. These services are not governed by the Student Privacy Pledge or the G Suite agreement, so we may use information in these services in ways we would not for G Suite core services. For example, additional services may serve ads, and Google may use information in these additional services to improve them. For G Suite users in primary/secondary (K-12) schools, Google does not use any user personal information (or any information associated with a Google Account) to target ads. Please review the G Suite Privacy Notice, Google Terms of Service and Google Privacy Policy. Learn more about the differences between core services and additional services below.

Learn more about G Suite core and additional services Read our G Suite agreement (Google's contract with schools covering G Suite core services)

School

Google เป็นเจ้าของข้อมูลของโรงเรียนหรือของนักเรียนใช่ไหม

ไม่ Google จะไม่ถือสิทธิ์การเป็นเจ้าของในข้อมูลใดๆ ของลูกค้าในบริการหลักของ G Suite โดยได้แจ้งไว้ในสัญญา (ภายใต้ "ทรัพย์สินทางปัญญา")

เรามีเครื่องมือจัดการที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย และมีแดชบอร์ดให้ผู้ดูแลระบบติดตามบริการ การใช้งาน และข้อมูลขององค์กร เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ในกรณีที่คุณขอให้เราเก็บเท่านั้น หากฝ่ายการศึกษา โรงเรียน หรือมหาวิทยาลัยตัดสินใจยุติการใช้ Google เราจะช่วยให้นำข้อมูลออกไปใช้ได้อย่างง่ายดาย

Learn how to take data out of Google Read the contract (section on "intellectual property")
Information Sharing

Does Google sell school or student data to third parties?

ไม่ เราไม่ขายข้อมูล G Suite ของคุณแก่บุคคลที่สาม และไม่แชร์ข้อมูลส่วนบุคคลที่อยู่ในระบบของเรากับบุคคลที่สาม ยกเว้นในกรณีที่เป็นข้อยกเว้นตามที่อธิบายไว้ในข้อตกลงของ G Suite และนโยบายส่วนบุคคลของเรา เช่น เมื่อคุณขอให้เราแชร์ข้อมูลนั้นหรือเมื่อเราจำเป็นต้องทำตามกฎหมาย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแชร์ข้อมูล
No Ads

G Suite มีโฆษณาไหม

ไม่ ชุดบริการหลักใน G Suite ไม่มีโฆษณาใดๆ ในส่วนที่นอกเหนือจากบริการหลักของ G Suite บริการเพิ่มเติมของ Google อาจแสดงโฆษณาดังที่ระบุในประกาศเกี่ยวกับนโยบายส่วนบุคคลของ G Suite สำหรับผู้ใช้ G Suite ในโรงเรียนประถมศึกษาหรือมัธยมศึกษา (อนุบาลถึงม. 6) Google จะไม่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ของผู้ใช้ (หรือข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบัญชี Google) เพื่อกำหนดเป้าหมายโฆษณา

Read our G Suite agreement (Google's contract with schools covering G Suite core services) อ่านประกาศเกี่ยวกับนโยบายส่วนบุคคลของ G Suite More about Privacy

Google เก็บรักษาข้อมูลให้ปลอดภัยได้อย่างไร

เรามีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของคุณ รวมทั้งปกป้องคุณและโรงเรียนของคุณจากความพยายามบุกรุก ระบบของเราเป็นระบบที่มีความปลอดภัยสูงสุดระบบหนึ่งในโลก และเราต่อต้านการบุกรุกข้อมูลของลูกค้าโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย

ศูนย์ข้อมูลของ Google ใช้ฮาร์ดแวร์เฉพาะ พร้อมทั้งระบบไฟล์และระบบปฏิบัติการที่มีการรักษาความปลอดภัยเฉพาะ ระบบเหล่านี้แต่ละระบบได้รับการปรับปรุงให้มีความปลอดภัยและประสิทธิภาพในระดับสูงสุด และเนื่องจาก Google เป็นผู้ควบคุมฮาร์ดแวร์ทั้งหมด เราจึงตอบสนองต่อภัยคุกคามหรือจุดอ่อนต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

Google เข้ารหัสข้อมูลใน Gmail (รวมทั้งไฟล์แนบ) และไดรฟ์ขณะย้ายไฟล์ เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับข้อความ ไม่เพียงขณะย้ายข้อมูลระหว่างเครื่องของคุณและเซิร์ฟเวอร์ของ Google เท่านั้น แต่ยังรวมถึงระหว่างศูนย์ข้อมูลของ Google ด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัย
Reliable tools

Google สร้างความมั่นใจได้อย่างไรว่าเครื่องมือน่าเชื่อถือ

โครงสร้างพื้นฐานที่ผ่านการพิสูจน์ของเราสามารถรองรับการค้นหามากกว่า 100,000 ล้านรายการต่อเดือน และปรับขยายบริการเช่น Gmail ให้รองรับผู้ใช้นับร้อยล้านรายโดยมีความพร้อมในการใช้งาน 99.978% และไม่มีกำหนดการหยุดทำงาน เรามีวิศวกรทำงานเต็มเวลามากกว่า 450 คน ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าของโลกที่คอยปกป้องข้อมูลของคุณอยู่เสมอ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือ
Security practices

ใครคือบุคคลที่สามที่ได้ตรวจสอบปฏิบัติการด้านการรักษาความปลอดภัยของ Google

เราทำงานร่วมกับผู้ตรวจสอบอิสระเพื่อตรวจสอบวิธีการปกป้องข้อมูลของเรา Ernst & Young ซึ่งเป็นบริษัทตรวจสอบบัญชีอิสระได้ยืนยันว่าปฏิบัติการและภาระผูกพันทางสัญญาของ G Suite เป็นไปตามข้อกำหนดของ ISO/IEC 27018:2014 นอกจากนี้ G Suite และศูนย์ข้อมูลของเรายังผ่านการตรวจสอบ SSAE 16 / ISAE 3402 Type II SOC 2 และได้รับการรับรอง ISO 27001 อีกด้วย

More about Compliance See our security audit certifications Details of SOC3
Keep Data Secure

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าลูกค้าคนอื่นๆ ที่ใช้เซิร์ฟเวอร์เดียวกันจะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลของฉันได้

ข้อมูลของคุณได้รับการปกป้องแบบลอจิคัลเสมือนว่าอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ของตัวเอง คนที่ไม่ได้รับอนุญาตจะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณได้ ลูกค้าค้นอื่นๆ ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณ และคุณก็ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลของคนอื่นได้ บัญชีผู้ใช้ทั้งหมดจะได้รับการปกป้องผ่านสถาปัตยกรรมด้านความปลอดภัยนี้เพื่อให้ผู้ใช้แต่ละรายไม่เห็นข้อมูลของผู้ใช้รายอื่น วิธีนี้จะคล้ายกับการแบ่งส่วนข้อมูลลูกค้าในระบบโครงสร้างพื้นฐานที่ใช้งานร่วมกันแบบอื่นๆ เช่น ในแอปพลิเคชันธนาคารออนไลน์


Keeping our words

คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเรารักษาคำสัญญา

เราได้สร้างภาระผูกพันทางสัญญาของเราในข้อตกลงของ G Suite และมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามมาตรฐานของข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวและการรักษาความปลอดภัย ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นแดชบอร์ดแบบเรียลไทม์ที่ยืนยันประสิทธิภาพของระบบ การตรวจสอบขั้นตอนของเราอย่างต่อเนื่อง หรือการแชร์สถานที่ตั้งศูนย์ข้อมูล เรามีความมุ่งมั่นที่จะทำให้คุณได้รับความโปร่งใสมากที่สุด ข้อมูลเป็นของคุณ เราต้องการให้คุณทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลบ้างเพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความโปร่งใส
Student Privacy Pledge

Google ได้ลงนามใน Student Privacy Pledge หรือยัง

ใช่ เพื่อยืนยันความมุ่งมั่นที่เรามีต่อโรงเรียน Google จึงได้ลงนามใน Student Privacy Pledge ซึ่งเป็นปฏิญาณที่ริเริ่มโดย Future of Privacy Forum (FPF) และ Software & Information Industry Association (SIIA) และมีจุดประสงค์เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะปกป้องข้อมูลส่วนตัวของนักเรียนที่ใช้บริการของเราซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในโรงเรียน

Read the Student Privacy Pledge Student privacy pledge signatory
Security practices

Google เข้ารหัสข้อมูลของฉันหรือไม่

ได้ เราเข้ารหัสข้อมูลหลายระดับ Google บังคับใช้ HTTPS (Hypertext Transfer Protocol Secure) กับการรับส่งข้อมูลทั้งหมดระหว่างผู้ใช้และบริการ G Suite และใช้ Perfect Forward Secrecy (PFS) กับบริการทั้งหมดของบริษัท นอกจากนี้ ยังเข้ารหัสการรับส่งข้อความกับเซิร์ฟเวอร์อีเมลอื่นๆ โดยใช้ Transport Layer Security (TLS) 256 บิตและใช้คีย์การเข้ารหัส 2048 RSA ในขั้นตอนตรวจสอบความถูกต้องและขั้นตอนแลกเปลี่ยนคีย์ ทั้งนี้เพื่อปกป้องการสื่อสารข้อความเมื่อผู้ใช้รับและส่งอีเมลกับบุคคลภายนอกที่ใช้ TLS ด้วยเช่นกัน


How do Google services collect and use information with G Suite for Education accounts?

The G Suite for Education Privacy Notice can help schools, students, and parents understand what information Google services collect when used with G Suite for Education accounts, and what they do with that information.

อ่านประกาศเกี่ยวกับนโยบายส่วนบุคคลของ G Suite

มีการสแกน/จัดทำดัชนีข้อมูลผู้ใช้อย่างไรบ้างในบัญชี G Suite for Education

G Suite services don't collect or use information in those services for advertising purposes or to create ads profiles.

Gmail สำหรับผู้ใช้ทั่วไปและผู้ใช้ G Suite ทำงานบนโครงสร้างพื้นฐานเดียวกัน ซึ่งช่วยให้เรานำเสนอบริการที่มีประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และมีความปลอดภัยในระดับสูงแก่ผู้ใช้ของเรา อย่างไรก็ตาม G Suite เป็นผลิตภัณฑ์และการบริการแยกต่างหากที่ให้ความปลอดภัยเพิ่มเติม การควบคุมในการดูแลระบบและเก็บถาวรสำหรับลูกค้าในแวดวงการศึกษา การทำงาน และภาครัฐ

เช่นเดียวกับผู้ให้บริการอีเมลหลายราย เราสแกนข้อมูลใน Gmail เพื่อให้ลูกค้าของเราปลอดภัยและเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ของผู้ใช้ ใน Gmail สำหรับ G Suite จะมีการป้องกันไวรัสและสแปม ระบบตรวจสอบการสะกด ผลการค้นหาที่เกี่ยวข้อง และคุณลักษณะต่างๆ เช่น กล่องจดหมายสำคัญ และการตรวจหากิจกรรมในปฏิทินอัตโนมัติ การสแกนเพื่อให้บริการคุณลักษณะต่างๆ ของผลิตภัณฑ์จะดำเนินการกับอีเมลขาเข้าทั้งหมดและเป็นการทำงานอัตโนมัติ 100% เราจะไม่สแกนอีเมลของ G Suite เพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณา

อ่านประกาศเกี่ยวกับนโยบายส่วนบุคคลของ G Suite

G Suite for Education สามารถนำไปใช้ตาม Family Educational Rights and Privacy Act (FERPA) ได้ไหม

ใช่ บริการหลักของ G Suite เป็นไปตามข้อกำหนดของ Family Educational Rights and Privacy Act (FERPA) และพันธสัญญาของเราที่จะทำตามนั้นมีอยู่ในข้อตกลงของเราด้วย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยว FERPA

เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงในข้อตกลง Safe Harbor Agreement ระหว่างสหรัฐฯ และสหภาพยุโรป G Suite for Education ได้มอบตัวเลือกใดเพื่อให้ตรงตามข้อกำหนดของ E.U. Data Protection Directive

โรงเรียนสามารถเลือกใช้บทแก้ไขเพิ่มเติมว่าด้วยการประมวลผลข้อมูล และวรรคสัญญาต้นแบบ ซึ่งเป็นวิธีการเพิ่มเติมที่จะช่วยในการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านการรักษาความปลอดภัยและมาตรการที่พอเพียงสำหรับ Data Protection Directive ของสหภาพยุโรป วรรคต้นแบบของสัญญานี้จัดทำขึ้นโดยคณะกรรมาธิการยุโรปโดยเฉพาะเพื่ออนุญาตให้โอนข้อมูลส่วนบุคคลจากยุโรปได้

หากคุณยังไม่ได้ดำเนินการ เราขอแจ้งลูกค้า G Suite ของเราให้พิจารณาใช้บทแก้ไขเพิ่มเติมว่าด้วยการประมวลผลข้อมูลและวรรคต้นแบบของสัญญา

See opt-in instructions More about model contract clauses

การใช้ G Suite for Education เป็นไปตามข้อกำหนด Children's Online Privacy Protection Act (COPPA) ปี 1998 หรือไม่

ใช่ สัญญาของเรากำหนดให้โรงเรียนที่ใช้ G Suite ต้องได้รับคำยินยอมจากผู้ปกครองตามที่ COPPA กำหนด ทางโรงเรียนสามารถใช้บริการของเรา ได้โดยจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดของ COPPA และโรงเรียนจะต้องได้รับคำยินยอมจากผู้ปกครอง

อ่าน COPPA Read our help center article “Getting consent for G Suite”

ใครคือผู้ใช้ Chromebooks for Education

นักเรียนนับล้านคนใช้ Chromebook ในการเรียนรู้ คุณลักษณะด้านความเป็นส่วนตัวและการรักษาความปลอดภัยส่งผลให้ Chromebook เป็นอุปกรณ์ที่มียอดขายสูงสุดสำหรับโรงเรียนชั้นอนุบาลถึงมัธยมศึกษาตอนปลายในสหรัฐฯ ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ผู้ดูแลระบบสามารถจัดการการตั้งค่าที่กำหนดให้นักเรียนเข้าถึงได้มากหรือน้อยตามความต้องการของโรงเรียน

แม้ว่า Chromebook จะไม่ใช่บริการหลัก แต่เรารับรองว่าเป็นไปตามข้อกำหนดของ Student Privacy Pledge ดังนั้นโรงเรียนจึงสามารถใช้อุปกรณ์เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของ COPPA และ FERPA เรารับรองว่าจะไม่มีการใช้ข้อมูลใดๆ ที่ป้อนใน Chromebook ในการโฆษณาที่มุ่งเป้าหมายไปที่นักเรียน เรียนรู้เพิ่มเติมด้านล่าง


Chromebooks safety

Chromebook ปลอดภัยสำหรับนักเรียนใช่ไหม

ใช่ Chromebook ได้รับการออกแบบมาพร้อมการรักษาความปลอดภัยหลายขั้น อุปกรณ์จึงปลอดภัยจากไวรัสและมัลแวร์ โดยไม่ต้องมีซอฟต์แวร์การรักษาความปลอดภัยเพิ่มอีก เรากำหนดให้ใช้เวลา 10% ของเวลาเปิดเครื่องเพื่อยืนยันว่าอุปกรณ์ไม่ถูกดัดแปลงใดๆ ดังนั้นทุกครั้งที่คุณเปิด Chromebook ระบบจะตรวจสอบการรักษาความปลอดภัยของคุณ และเนื่องจาก Chromebook สามารถจัดการได้จากเว็บ ดังนั้นผู้ดูแลระบบของโรงเรียนจึงสามารถกำหนดค่านโยบายและการตั้งค่าได้อย่างง่ายดาย เช่น การเปิดการท่องเว็บอย่างปลอดภัยหรือบล็อกเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย

More about Chromebook security More about Chromebook privacy Read the Chrome privacy whitepaper
Online testing

Chromebook ใช้งานกับการทดสอบออนไลน์ได้ไหม

Chromebook เป็นแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยสำหรับการจัดประเมินผลนักเรียน และเมื่อตั้งค่าอย่างถูกต้อง อุปกรณ์เหล่านั้นจะมีมาตรฐานตามเกณฑ์การทดสอบการศึกษาของชั้นอนุบาลถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย Chromebook ช่วยให้คุณปิดการเข้าถึงของนักเรียน ทำให้นักเรียนไม่สามารถท่องเว็บในระหว่างการสอบ นอกเหนือจากการปิดพื้นที่เก็บข้อมูลภายนอก ภาพหน้าจอ และความสามารถในการพิมพ์ ทั้ง PARCC (ดู TestNav) และ Smarter Balanced Assessment ได้ร่วมกันยืนยันว่า Chromebook มีคุณสมบัติตามข้อกำหนดสำหรับฮาร์ดแวร์และระบบปฏิบัติการสำหรับนักเรียนออนไลน์

กำหนดค่า Chromebook สำหรับการทดสอบ
Chrome Sync

ระบบจะใช้ข้อมูลและปกป้องนักเรียนบน Chromebooks for Education อย่างไร

การซิงค์ของ Chrome ช่วยให้เจ้าของบัญชี Google ลงชื่อเข้าสู่ระบบบน Chromebook หรือเบราว์เซอร์ Chrome ใดก็ได้ และจะพบแอป ส่วนขยาย บุ๊กมาร์ก และหน้าเว็บไซต์ที่เข้าชมอยู่เป็นประจำ ซึ่งหมายความว่านักเรียนจะสามารถลงมือทำงานได้ทันที นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ Chromebook ได้รับความนิยมอย่างมากในห้องเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโรงเรียนที่ไม่สามารถจัดหาอุปกรณ์สำหรับเด็กทุกคนได้ ด้วย Chromebook และการซิงค์ของ Chrome นักเรียนจึงได้รับประสบการณ์การใช้งานในแบบของตัวเองบนอุปกรณ์ที่แชร์กับเพื่อนร่วมชั้น

ข้อมูลการซิงค์ของ Chrome ที่สามารถระบุตัวบุคคลในบัญชี G Suite จะนำไปใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของคุณลักษณะใน Chrome สำหรับบุคคลนั้นเท่านั้น เช่น ช่วยให้นักเรียนเข้าถึงข้อมูลการท่องเว็บและการตั้งค่าของตัวเองอย่างปลอดภัยในอุปกรณ์ทุกเครื่อง นอกจากนี้ ระบบของเรายังรวบรวมข้อมูลรวมจากผู้ใช้นับล้านที่ใช้การซิงค์ของ Chrome หลังจากนำข้อมูลผู้ใช้รายบุคคลออกไปหมดแล้ว เราจึงใช้ข้อมูลดังกล่าวในการพัฒนาบริการของเรา เช่น หากข้อมูลแสดงว่าผู้คนนับล้านไปเยี่ยมชมหน้าเว็บที่เสียหาย ระบบจะย้ายเว็บไซต์ดังกล่าวไปอยู่ในผลการค้นหาที่ต่ำกว่าเดิม โดยไม่เกี่ยวข้องกับบุคคลใดบุคคลหนึ่ง หรือนำข้อมูลไปใช้วิเคราะห์พฤติกรรมของนักเรียน นอกจากนี้ หากต้องการ ผู้ดูแลระบบจะสามารถปิดการซิงค์ของ Chrome และผู้ใช้สามารถเลือกว่าต้องการซิงค์ข้อมูลใดบ้าง ข้อมูลการซิงค์ของ Chrome ของผู้ใช้ G Suite จะไม่นำไปใช้ในโฆษณาที่พุ่งเป้าไปที่นักเรียนเป็นรายบุคคล

Learn more about Chrome Sync Learn how to manage Chrome devices See how to encrypt your synced data

บริการเพิ่มเติม

โรงเรียนสามารถควบคุมว่าจะให้ครูและนักเรียนใช้บริการสำหรับผู้บริโภคอื่นๆ ของ Google กับบัญชี G Suite ไหม เรามุ่งมั่นสร้างความมั่นใจว่าจะไม่มีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของนักเรียนชั้นอนุบาลถึงมัธยมศึกษาตอนปลายในโฆษณาที่พุ่งเป้าไปที่กลุ่มดังกล่าวในบริการเหล่านี้ และในบางกรณี เราจะไม่แสดงโฆษณาให้เห็นเลย

บริการเพิ่มเติมส่วนใหญ่อยู่กำกับดูแลโดยข้อกำหนดในการให้บริการของ Google และนโยบายความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้บริการบางอย่างอาจมีข้อกำหนดเฉพาะบริการ

เราอนุญาตให้ผู้นำโรงเรียนตัดสินใจว่าจะเปิดหรือปิดบริการเหล่านั้นสำหรับครูและนักเรียนบางกลุ่ม องค์กรและชุมชนต่างๆ แตกต่างกัน เราจึงให้โรงเรียนมีอำนาจในการกำหนดค่าเครื่องมือที่ต้องการใช้เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของนักเรียนและนักการศึกษา

Learn more about G Suite core and additional services Learn more about additional services that can be used with G Suite accounts, and see any service-specific terms that apply to them Read the Google Terms of Service Read the Google Privacy Policy that governs many additional services

ครอบครัวจะทำอย่างไรเพื่อช่วยให้เด็กๆ ใช้งานออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย

นอกเหนือจากรายละเอียดเกี่ยวกับบริการที่เรานำเสนอให้โรงเรียนในหน้านี้แล้ว คุณสามารถดูคำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลให้เด็กๆ ปลอดภัยขณะออนไลน์นอกโรงเรียนได้ เราร่วมมือกับหลายพาร์ทเนอร์ในการสร้างศูนย์ความปลอดภัยสำหรับครอบครัว Google

ไปที่ศูนย์ความปลอดภัยสำหรับครอบครัว Google

ฉันจะรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่ไหน

Read our G Suite agreement (Google's contract with schools covering G Suite core services) Read our G Suite security summary Visit the Trust help center